乐动体育官方网站入口在哪找

thời gian:2023-03-25 22:33:05 nguồn:tiền đạo trẻ hay nhất hiện nay

(Dân trí) - Một tài xế ở Anh đã phải ra hầu tòa, nhận mức án 8 tháng tù, phải đi lao động công ích, bị phạt tiền và cấm lái xe trong 3 năm vì hành vi cản đường xe cứu thương.

Cảnh sát Thames Valley cho biết, vào một ngày tháng 2, đường dây nóng của dịch vụ cứu thương nhận được cuộc gọi thông báo có một người đàn ông bị đột quỵ nên đã lập tức lên đường.

àixếlĩnhántùvìcốýcảnđườngxecứuthươ

Trên đường đi đón bệnh nhân, xe cứu thương có bật còi và đèn nháy, rồi vượt chiếc Suzuki Vitara do Albert Butler, 38 tuổi, điều khiển. Người này sau đó đã tăng tốc vượt lên lại, cho xe chạy trước mũi xe cứu thương. 

àixếlĩnhántùvìcốýcảnđườngxecứuthươ

Butler đã liên tục có hành vi đạp phanh để cản đường xe cứu thương, bất chấp tiếng còi và đèn nháy hối hả. Người này không muốn cho xe cứu thương vượt lên, thậm chí cố ý điều khiển xe chạy nghênh ngang giữa đường để gây cản trở.

àixếlĩnhántùvìcốýcảnđườngxecứuthươ

Tài xế cố ý đạp phanh và chạy xe nghênh ngang để cản đường xe cứu thương (Video: Independent.tv).

àixếlĩnhántùvìcốýcảnđườngxecứuthươ

Vì hành vi trên, tài xế Butler đã bị tòa tuyên án 8 tháng tù treo và 200 giờ lao động công ích phải thực hiện trong vòng 18 tháng. Ngoài ra, Butler còn bị cấm lái xe trong 3 năm và phải nộp phạt 600 bảng Anh (17,5 triệu đồng).

àixếlĩnhántùvìcốýcảnđườngxecứuthươ

Phía cảnh sát cho biết hành vi lái xe của Butler là hoàn toàn không chấp nhận được. "Nhằm cố ý cản đường xe cứu thương, người này đã đẩy những người tham gia

Nội dung được đề xuất